TIN TỨC SỰ KIỆN

ĐOÀN KIỂM TRA UBND HUYỆN THÔNG NÔNG KIỂM TRA PHÁT TRIỂN KINH TẾ XÃ HỘI TẠI XÃ YÊN SƠN

THÔNG NÔNG: NGÀY HỘI “ BỮA CƠM GIA ĐÌNH ẤM ÁP YÊU THƯƠNG” NĂM 2018

THÔNG NÔNG: BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO TẠI XÓM PHIÊNG PỤC, XÃ NGỌC ĐỘNG

Ngày 20/6/2018 UB MTTQ Việt Nam Huyện Thông Nông đã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Triệu Văn Pham, Xóm Phiêng Pục, Xã Ngọc Động, Huyện Thông Nông.

THÔNG NÔNG: HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TRIỂN KHAI CHỈ THỊ 07 .

THÔNG NÔNG:  HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TRIỂN KHAI CHỈ THỊ 07 .

THÔNG NÔNG: BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN NĂM 2018

Ngày 16/6/2018 UBND Huyện Thông Nông phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ( QLNN) ngạch chuyên viên năm 2018.

THÔNG NÔNG: HỘI THI “ CHÚNG EM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

Chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày môi trường thế giới 5/6/1972 – 5/6 /2018 và tạo sân chơi bổ ích cho các em trên địa bàn Xã trong dịp hè. Chiều ngày 1/06/2018 UBND xã Lương Thông đã tổ chức hội thi “Chúng em bảo vệ môi trường” năm 2018.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau › cuối »