THÔNG NÔNG: LỄ ĐÓN NHẬN TRƯỜNG MẦM NON XÃ CẦN YÊN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

Chiều ngày 10/5/2018 Trường mầm non Xã Cần Yên đã tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường mầm non Cần Yên đạt chuẩn Quốc gia mức độ I năm 2018. Đây là trường học thứ 5 trong huyện Thông Nông được nhận bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia./.

Trường mầm non Cần Yên Cần Yên được thành lập từ ngày 8/7/2011 trải qua 7 năm phấn đấu xây dựng và phát triển đến nay trường đã có 15 cán bộ giáo viên, nhân viên và 6 nhóm lớp học với hơn 100 em học sinh có đầy đủ cơ sở vật chất và đồ dùng, trang thiết bị phục vụ chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, quy mô trường lớp được mở rộng, 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn về nghề nghiệp, các phong trào thi đua của cấp trên phát động đều được các giáo viên tham gia đầy đủ.Nhà trường đã thành lập được chi bộ với 8 Đảng viên luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.100% số trẻ em trong Xã đều được đến trường và được chăm sóc, nuôi dưỡng đúng theo quy chế nuôi dậy trẻ các cháu được khám sứ khỏe định kỳ, theo dõi cân nặng, chiều cao 4 lần/ năm trong đó có 96% trẻ phát triển bình thường, hàng năm nhà trường luôn triển khai thực hiện tốt chương trình mầm non đến 100% các nhóm trẻ, đưa bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi vào giáo dục kỹ năng sống nâng cao chất lượng công tác phổ cập giáo dục cho trẻ do vậy tỷ lệ trẻ chuyên cần hàng năm chiếm tỷ lệ cao đồng thời các trẻ đều khỏe mạnh, ngoan ngoãn có nề nếp tốt, mạnh dạn tự tin trong giao tiếp. 100% giáo viên trong nhà trường đều biết cách đổi mới phương pháp dậy học xây dựng môi trường học tập khoa học, hợp lý phù hợp với từng độ tuổi. Nhà trường được đầu tư xây dựng khang trang có đủ các phòng học và phòng chức năng theo yêu cầu, khuôn viên trường có tường bao đảm bảo an toàn cho trẻ…..

Nhân dịp này  Đ/c Vũ Văn Dương - Giám đốc Sở  giáo dục và đào tạo đã trao Bằng công nhận Trường mần non

Xã Cần Yên huyện Thông Nông đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

THẾ HẬU