Thông Nông: Tập thể lớp 7A trường THCS Hợp Giang đến tặng quà tại huyện Thông Nông

TẬP THỂ HỌC SINH LỚP 7A TRƯỜNG THCS HỢP GIANG ĐẾN TẶNG QUÀ TẠI THÔNG NÔNG

Chiều ngày ngày 13/01/2019 tập thể lớp 7a trường THCS Hợp Giang thành phố Cao Bằng đã đến tặng quà cho học sinh lớp 7 trường THCS Bó Gai và thăm Đồn Biên phòng Cần Yên Thông Nông.

Đây là hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa đối với các em học sinh lớp chọn trong nhà trường. Tại đây đoàn đã trao tặng 28 áo ấm cho 28 em học sinh lớp 7 tại trường THCS Bó Gai Cần Yên, Trao tặng quà cho nhà trường và quà cho Đồn Biên phòng Cần Yên với tổng trị giá quà gần 10 triệu đồng. Tổ chức 1 chương trình văn nghệ giao lưu với các bài hát ca ngợi tình thầy cô, bạn bè ca ngợi mái trường mến yêu …. Nhân dịp này đoàn đã đi thăm cột mốc tại Đồn Biên Phòng Cần Yên và được các đ/c chỉ huy Đồn biên phòng tuyên truyền về 3 văn kiện pháp lý trên đất liền giữa Việt Nam – Trung Quốc, được giới thiệu về cột mốc, đường biên và đường thông tầm nhìn giữ Việt Nam và Trung Quốc. Được thăm quan nơi ăn, nghỉ, nơi làm việc của các cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng. Đây là chương trình được các phụ huynh và nhà trường tổ chức cho học sinh thường xuyên hàng năm, nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các em học sinh và giáo viên trong việc chấp hành tốt các quy chế về biên giới và tham gia, phối hợp cùng lực lượng biên phòng giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới.

THẾ HẬU – VĂN HIẾN